VỊ TRÍ KIẾN HƯNG LUXURY

VỊ TRÍ KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG

VỊ TRÍ VÀ LIÊN KẾT VÙNG CỦA DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY
 
Vị trí dự án
Phía Đông tiếp giáp với khu giãn dân Mậu Lương
Phía Bắc tiếp giáp với khu đất quy hoạch
Phía Nam tiếp giáp với khu giãn dân Kiến Hưng
Phía Tây tiếp giáp với đường Phúc La – Văn Phú
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Phúc La Văn Phú, Dự Án Kiến Hưng Luxury không chỉ được thừa hưởng các tiện ích đầy đủ và sẵn có của đô thị mà còn vô cùng thuận tiện trong việc kết nối với khu trung tâm thông qua các trục giao thông chính:
 
vị trí Kiến Hưng Luxury
 
Đường trục phía Nam (mặt cắt 40 m)
Đường Phúc La – Văn Phú,
Đường vành đai 3,5 (mặt cắt 80m)
Đường Quang Trung (quốc lộ 6)
Đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông (cách 1km) giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi lại rất thuận tiện.
 
Liên kết vùng
Sống tại dự án Kiến Hưng Luxury, cư dân sẽ an tâm hơn khi việc kết nối đến các dịch vụ y tế, giáo dục hay các trung tâm mua sắm trở nên dễ dàng và vô cùng thuận tiện:
 
– Về y tế: Từ Kiến Hưng Luxury đến Bệnh viện Quân Y 103 và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông chỉ cách 1,5 km. Các cư dân tại đây sẽ yên tâm hơn về việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.
 
– Về giáo dục: Từ dự án đến các trường Mầm non, Tiểu học và THCS của phường Kiến Hưng chỉ 500m. Bên cạnh đó các trường như THPT Nguyễn Huệ, THCS Lê Lợi, Trường tiểu học và THCS Nguyễn Trãi cũng cách dự án chỉ từ 1-2km, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về việc học tập của con em mình.
 
– Đặc biệt cư dân của Kiến Hưng Luxury cũng chỉ mất vài phút là có thể đến các trung tâm mua sắm lớn như Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông hay Siêu thị BingC.
 

 

Đăng ký mua căn hộ
Có thể bạn quan tâm